Hoạt động sau Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 tại xã Thái Sơn, xã Thành Long và xã Nhân Mục, huyện Hàm Yên

Sau Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 do Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Tuổi trẻ Công an và Tuổi trẻ tỉnh Tuyên Quang đã có nhiều hoạt động tại xã Thái Sơn, xã Thành Long và xã Nhân Mục.

Ngay sau Lễ ra quân sáng ngày hôm nay (05/6), các đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, các đơn vị Bộ Công an đã tới thăm, tặng quà cho UBND xã Thái Sơn, Công an 2 xã Thái Sơn, Thành Long, huyện Hàm Yên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Hàm Yên tại phòng đọc thiếu nhi trường THCS xã Thành Long.

Các đồng chí đại biểu tham quan phòng tin học và tặng máy tính cho trường THCS Thành Long.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 đã khởi công xây dựng Ngôi nhà 26/3 cho gia đình ông Nguyễn Minh Thông, thôn Loa, xã Thành Long.

Để hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện, đoàn đã tham gia  Khởi công nhà vệ sinh trường học và tặng phòng đọc cho trường THCS Thành Long, khởi công “Ngôi nhà 26/3” cho hộ ông Nguyễn Minh Thông, thôn Loa xã Thành Long và tặng quà cho gia đình chính sách; khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” dài hơn 1 km tại xã Nhân Mục, công trình do cụm thi đua số 5 Bộ Công an hỗ trợ.

Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” dài hơn 1 km tại xã Nhân Mục.

Qua những hoạt động trong khuôn khổ Lễ ra quân là bước khởi đầu mạnh mẽ, tạo khí thế thi đua sôi nổi cho Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 của tuổi trẻ Công an nhân dân và tuổi trẻ tỉnh Tuyên Quang, góp phần tạo chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động của từng cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn trong tham gia phát triển kinh tế xã hội và bảo đảm an ninh trật tự.

Với những nội dung, ý nghĩa cao đẹp của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tuyên Quang tin tưởng rằng mỗi cơ sở Đoàn, mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ thắp sáng ngọn lửa tình nguyện trong tim và chuyển hóa tinh thần nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ thành những hành động cụ thể, những công trình, phần việc sáng tạo, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành Công an, của địa phương; tô thắm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam./.

Theo hamyen.org.vn