Xã Thành Long tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2024

Ngày 16 tháng 01 năm 2023, tại hội trường nhà văn hóa trung tâm xã, UBND xã Thành Long tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024.

Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lâm Thị Hiếu, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Tám Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã;các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã, cán bộ kiểm lâm, trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện phụ trách địa bàn; công chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn; hiệu trưởng các trường học; trạm trưởng trạm y tế trên địa bàn xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Sau khai khai mạc hội nghị đồng chí Nguyễn Công Lý, Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Phó chủ tịch UBND xã công bố quyết định giao chỉ  tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2024. Để phát huy các kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế năm 2024 xã Thành Long đề ra 15 mục tiêu, nhiệm vụ  chủ yếu. Tại phần thảo luận các đại biểu dự hội nghị thẳng thắn trao đổi nêu lên những khó khăn, đề xuất thay đổi kế hoạch cho phù hợp đúng với thực tế tại xã.

Đồng chí Lâm Thị Hiếu- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Lâm Thị Hiếu, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những kết quả của Ủy ban nhân dân xã đã đạt được trong năm 2023. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu 2024 đã đề ra đồng chí  nhấn mạnh các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn cần chủ động xây dựng kế hoạch, có lộ trình củ thể hóa khắc phục những hạn chế, chủ động phối hợp phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, chung tay, chung sức, đồng lòng quyết tâm để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.

Các lực lượng ký giao ước thi đua năm 2024

Tại hội nghị này Ủy ban nhân dân xã phát động ký giao ước thi đua giữa cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân. Với tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng năm 2024 toàn thể cán bộ, đảng viên công công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Nguyễn Hằng