Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã với cử tri sau kỳ họp thứ sáu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 17 tháng 7 năm 2023 tại nhà văn hóa xã Thành Long đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri 3 cấp tỉnh, huyện, xã về phía đại biểu HĐND Tỉnh có Bà Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Tuyên Quang; Ông Nguyễn Vũ Linh, GĐ Công ty TNHH Chính hòa, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh , Ủy viên Ban Văn hóa – Xã hội HĐND Tỉnh;  Đoàn Đại biểu HĐND huyện Hàm Yên có Bà Nhữ Thị Tuyết Thanh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; Bà Hoàng Thị Tuyên, UVBCH Đảng bộ xã Thành Long, chủ tịch Hội LHPN xã Thành Long;  Đoàn Đại biểu HĐND xã Thành Long có Bà Lâm Thị Hiếu, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng chủ trì hội nghị.

Đồng chí Lê Thị Thanh Trà Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Phó chủ tịch HĐND Tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban huyện, công an, điện lực huyện Hàm Yên cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các Tổ chức Chính trị - xã hội xã, cán bộ công chức xã và cử tri trên địa bàn xã Thành Long.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên cùng các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị đã thông tin kết quả kỳ họp lần thứ sáu HĐND tỉnh Tuyên Quang, kỳ họp lần thứ sáu HĐND huyện Hàm Yên, kỳ họp thứ sáu HĐND xã Thành Long và kết quả phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị thảo luận có 09 ý kiến của đại diện cử tri các thôn và trường học trên địa bàn xã về các nội dung cử tri quan tâm như: Đường giao thông, điện, cơ sở vật chất các trường học, việc thực hiện các cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh,....

Để bày tỏ lòng biết ơn với các thế hệ cha anh đã anh dũng hi sinh bảo vệ tổ quốc và tri ân các thương binh, bệnh binh thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã Thành Long. Bà Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Tuyên Quang  cùng tổ đại biểu HĐND tặng 02 xuất quà cho 02 gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đồng chí Lê Thị Thanh Trà (đứng thứ 2 từ phải sang) cùng các đại biểu tặng quà cho 02 gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Qua hội nghị tiếp xúc cử tri, các cử tri đã được bày tỏ ý kiến, đề xuất, trình bày tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của nhân dân đến các cấp có thẩm quyền để từ đó các cấp, ban ngành có những, giải pháp, cơ chế, chính sách phù hợp nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân

Nguyễn Hằng